Xuân Nghi The Voice

 

Vì cơ thể Xuân Nghi The Voice vốn tròn trịa từ nhỏ, lâu ngày lượng mỡ tích tụ ở các cùng bụng, đùi, hông của cô đã biến thành mỡ cứng. Và loại mỡ này chỉ có thể được phá hủy bởi các tia laser, RF đồng thời chạy những tinh chất giúp hóa lỏng mô mỡ và đào thải ra ngoài, chứ không thể mất đi khi tập thể dục hoặc ăn kiêng đơn thuần.

Vất vả khi giảm cân

Từ khi mới bắt đầu tham gia The Voice, dù chưa phải là “người của công chúng” Xuân Nghi đã ý thức được cần phải giảm bớt cân nặng để có hình ảnh thuyết phục hơn khi đứng trên sân khấu. Cô tâm sự: “Tôi đã tự đề ra quy tắc giảm cân cho mình là, mỗi bữa chỉ được ăn 1 chén cơm lưng và 1 chén canh. Buổi sáng dành ra 1 tiếng đi bộ và buổi tối tập chạy bộ ở nhà. Chỉ sau 2 ngày, tôi bắt đầu thấy chóng mặt và bị mất giọng. Cho đến 1 tuần sau đó thì tôi đã bị ngất xỉu ngay khi về đến nhà, bác sĩ chẩn đoán là suy nhược và hạ huyết áp”
Sau sự việc đó, tất cả mọi người đều khuyên Xuân Nghi không nên ép cân nữa, phải ăn uống điều độ và không được bỏ bữa. Nhưng bản thân Xuân Nghi cho rằng thân hình của mình hoàn toàn không thích hợp với một ca sĩ “Nếu muốn làm tốt công việc ca hát thì nhất thiết phải thay đổi hình ảnh của mình.”

Giảm cân thành công

Sau khi The Voice kết thúc, Xuân Nghi gia nhập công ty giải trí của Mr. Đàm và chính anh đã gởi gắm “nhan sắc” của Xuân Nghi cho một người bạn thân thiết là HH Thu Hoài, chủ hệ thống viện thẩm mỹ Khơ Thị “chăm sóc” dùm.
Xuân Nghi chia sẻ: “Sau 1 buổi làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng của viện thẩm mỹ Khơ Thị, tôi mới hiểu thêm là lượng mỡ trên cơ thể tùy vùng mà hình thành lớp mỡ cứng hay mỡ thường. Dạng của tôi có nhiều mỡ cứng vì tôi béo tròn từ nhỏ, nên phải kết hợp thêm các công nghệ giảm cân, giúp loại thải mỡ ra ngoài. Thật bất ngờ là ngay khi sử dụng công nghệ giảm cân D-Otesaly lần đầu tiên, tôi đã thấy cơ thể nhẹ nhàng hẳn”.

Chỉ sau 6 tháng sử dụng công nghệ giảm cân an toàn tại Khơ Thị, kết hợp với chế độ ăn ít đường và tập luyện đúng mức. Xuân Nghi đã thành công giảm được 10kg đầu tiên, đối với cô đây là món quà quý nhất cho sự nỗ lực của mình. Một lần nữa chứng minh rằng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết phấn đấu” phải không nào!

B-A-giam-can7

B-A-giam-can6

hinhanhgiamcan hinhanhgiamcan1 hinhanhgiamcan2 hinhanhgiamcan3

Xuân Nghi The Voice 2.53/5 (50.67%) 15 votes