Giảm cân sau sinh

Trong quá trình thai sản, bạn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân và thai nhi. Ngoài ra, hạn chế về vận động càng làm cơ thể trở nên trì trệ. Việc tăng 10 – 20 kg là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng với tình trạng cân nặng này. Bởi sau khi em bé của bạn chào đời, vùng bụng của bạn sẽ bắt đầu nhỏ lại, dù khá chậm chạp. Hãy để trọng lượng cơ thể của bạn từ từ giảm xuống một cách tự nhiên chứ không nên giảm cân gượng ép chỉ sau một hai tháng sinh như người nổi tiếng, bởi họ không phải lo lắng việc cho con bú như bạn. Nên bắt đầu chế độ giảm cân khi em bé đã bước vào tháng thứ 6 trở lên.

Không nên ăn kiêng quá mức

Hãy dành cho con bạn dòng sữa đầy đủ dưỡng chất nhất trước khi bắt đầu các chế độ ăn kiêng. Nên nhớ việc giảm cân nhanh ảnh hưởng tới khả năng tiết sữa, đồng thời nếu quá kiêng khem, bạn có thể không ăn đủ các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, em bé sẽ không nhận đủ các chất béo và vitamin cần thiết từ sữa mẹ.

giamcansausinh1

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

Hình thức ăn kiêng cực đoan hoàn toàn không phù hợp với các bà mẹ cho con bú. Vì vậy, để thực hiện một chế độ ăn kiêng an toàn và hiệu quả cho người sau sinh vừa bảo đảm dưỡng chất cho bé, bạn hãy chọn phương pháp ăn kiêng phân chia nhóm thực phẩm nên và không nên ăn. Tốt nhất là dựa theo tư vấn của các chuyên gia.

Giảm cân nhờ cho con bú

giamcansausinh3
Theo nghiên cứu, phụ nữ cho con bú đốt cháy nhiều calo để tạo sữa, nên họ thường giảm cân nhanh hơn những người không cho con bú. Cho con bú cũng làm co thắt tử cung, giúp tập luyện cho cả cơ thể. Vì vậy, đừng cai sữa cho con khi em bé chưa đủ 24 tháng tuổi.

Yoga và thể dục thể thao

giamcansausinh2

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

Tập yoga và những bài thể dục dành cho bà mẹ sau khi sinh cũng là một cách giúp giảm cân rất tốt. Phương pháp này vừa giúp các bà mẹ giảm được nhiều lượng calo trong cơ thể, vừa phục hồi sức khỏe sau một kỳ sinh nở nặng nề, đồng thời nâng cao khả năng đề kháng, tâm lý của phụ nữ sau sinh.

Giảm cân theo liệu trình trị liệu

Nhiều phụ nữ sau khi sinh cho biết họ rất khó khăn trong việc cố gắng lấy lại vóc dáng và cân nặng ban đầu trước khi thai nghén. Việc giảm từ 3 – 5 kg cuối cùng trở thành vấn đề nan giải vì các biện pháp giảm cân thông thường không thể đáp ứng được.

giamcansausinhBởi vậy, theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ và dinh dưỡng, phương pháp giảm cân sau sinh tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng một liệu trình trị liệu giảm cân khoa học của y khoa thẩm mỹ, mà đại diện tiêu biểu là công nghệ giảm cân của Ý D-Otesalycool.

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

dichvugiamcan
Kết quả điều trị giảm cân toàn thân và mỡ bụng cho người sau sinh.

Đây là công nghệ giảm cân được thực hiện với cơ chế khoa học, không ảnh hưởng đến vận động và ăn uống, khắc phục được những khuyết điểm thường thấy ở các cách thức giảm béo khác (mệt mỏi, suy nhược cơ thể..). Công nghệ D-Otesalycool giảm béo trực tiếp ở từng vùng tích trữ mỡ trên cơ thể như bụng, vai, tay, đùi… với sự kết hợp của các máy móc hiện đại như Celline, Mesogun, RF… Đồng thời công nghệ này cũng giải quyết hiện tượng da sần vỏ cam (cellutite) của các bà mẹ sau khi sinh nở. Quá trình trị liệu diễn ra trong 120 phút, đem lại hiệu quả nhìn thấy rõ chỉ cần một lần thực hiện duy nhất. Kết quả đạt được giảm từ 8 – 15cm lượng mỡ thừa trên cơ thể bạn.

Tùy theo lượng mỡ của mỗi người, công nghệ D-Otesalycool sẽ đào thải một tỉ lệ mỡ nào đó, vẫn bảo đảm một lượng mỡ nhất định có chức năng giữ ấm và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Với D-Otesalycool, các bà mẹ sau sinh sẽ nhanh chóng tìm lại được vóc dáng mảnh mai thời thiếu nữ, chỉ cần thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả giảm cân sau sinh bởi D-Otesalycool II và phụ thuộc vào việc mỡ tích tụ nhiều hay ít mà quá trình giảm mỡ nhanh hay chậm.

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

Giảm cân sau sinh 5.00/5 (100.00%) 1 vote