Địa chỉ giảm cân của doanh nhân Việt

Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, công nghệ tan mỡ D-Otesalycool II tại Khơ Thị là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân Việt.

dichvugiamcan3

Quy trình tư vấn, đo khám và điều trị D-Otesalycool II tại Khơ Thị.

Với quỹ thời gian eo hẹp, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dễ mắc phải các vấn đề liên quan đến cân nặng và béo phì, kèm theo đó là những hệ lụy và bệnh nguy hiểm. Nắm bắt nguy cơ tiềm ẩn từ việc tăng cân không kiểm soát, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã nhận chuyển giao công nghệ tan mỡ D-Otesalycool II từ Italy. Liệu trình diễn ra một lần, hiệu quả giảm từ 8 đến 20cm vòng eo chỉ sau 6-8 ngày.

Công nghệ D-Otesalycool II được FDA và CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả. D-Otesalycool II là sự kết hợp từ nhiều phương pháp giảm mỡ hiện đại, gồm cơ chế hóa lỏng lượng mỡ thừa, kết hợp máy đánh tan mỡ RF giúp cải thiện tình trạng sần vỏ cam, giúp da săn chắc. Ngoài ra, với ưu điểm không phẫu thuật, không xâm lấn, hạn chế tối đa rủi to, D-Otesalycool II nhanh chóng trở thành lựa chọn giảm cân của giới doanh nhân.

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ (Phó giám đốc Hội đồng Anh, TP HCM) vợ của MC Bình Minh cho biết: “Trước đây tôi khá tự ti vì vòng 2 nhiều ngấn mỡ. Sau khi được Thu Hoài giới thiệu, tôi đã tin tưởng chọn điều trị với D-Otesalycool II. Kỳ tích xuất hiện sau 7 ngày, vòng eo của tôi giảm từ 75cm xuống còn 65cm. Ông xã và bạn bè đều khen ngợi và ngạc nhiên về điều này. Đây là một công nghệ giảm cân “xanh”, không đau, an toàn và nhanh chóng mà tôi có dịp trải nghiệm”.

giamcancaptoc3

Anh Thơ trước và sau giảm cân thành công với quá trình trị liệu 7 ngày.

Cùng tâm sự như chị Anh Thơ, nữ doanh nhân Tina Thủy – Giám đốc công ty Tân Phương Thủy thường xuyên phiền lòng về vòng eo “bánh mì” của mình. Cuối năm 2014, theo lời giới thiệu, chị tìm đến viện thẩm mỹ Khơ Thị và đã lựa chọn công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật D-Otesalycool II.

Chị cho biết: “Liệu trình diễn ra êm ái nhẹ nhàng. Sau điều trị, tính tới ngày thứ 10, vòng eo 80cm của tôi đã giảm 15cm, xuống được 4kg, sức khỏe ổn định. Giờ đây tôi tự tin mặc các loại trang phục bó sát, cuộc sống thay đổi và tinh thần tốt hơn”.

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

cong nghe giam can D3

Chị Tina Thủy trước và sau khi điều trị giảm cân D-Otesalycool II tại Khơ Thị.

Tại Việt Nam, Khơ Thị là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ D-Otesalycool II với giá ưu đãi. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị – Địa chỉ giảm cân của doanh nhân Việt.

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08) 6252 5566 – 6253 5566

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08) 392 092 88 – 392 092 89

Website: www.thammyvienkhothi.com

Facebook: www.facebook.com/spakhothi

Tư vấn ngay:dia chi nang mui dep, an toan 17

Hoặc đăng ký tư vấn giảm cân tại đây!

Rate this post