Cách giảm cân hiệu quả cho người khó xuống cân

Việc giảm cân đối với người bình thường thì đã khó thì đối với người có cơ địa khó giảm cân thì lại càng khó hơn nhiều. Tuy nhiên, với cách giảm cân hiệu quả cho người có cơ địa khó xuống cân mà chúng tôi giới thiệu sau đây thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ở phụ nữ nói chung và đặc biệt là phụ nữ sau sinh nói riêng sẽ có phần bụng, hông, đùi là những vùng tích trữ mỡ tự nhiên của cơ thể. Khi có năng lượng dư thừa, cơ thể sẽ chuyển chúng sang dạng năng lượng dự trữ hay còn gọi là mỡ và đưa về các khu vực nêu trên. Trong đó, bụng được xem là khu vực ít hoạt động của cơ thể. Do đó, cơ bụng thường yếu và không săn chắc. Đây là điều kiện khiến mỡ tập trung nhiều.

Tuy bạn ăn ít và có vận động nhưng có thể tổng lượng calo bạn dung nạp vào cơ thể vẫn chưa thấp hơn tổng lượng calo cơ thể tiêu hao trong ngày. Do đó cơ chế tự đốt cháy mỡ thừa không diễn ra do cơ thể không bị thiếu hụt năng lượng.

Song song với việc đào thải những loại chất béo có hại ra khỏi cơ thể thì để hỗ trợ việc giảm cân có thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn thì bạn cần tích cực thu nạp vào cơ thể mình một lượng chất béo có lợi. Lựa chọn loại chất béo thu nạp không chỉ giúp bạn kiểm soát cơn đói tốt hơn, ngăn chặn thu nạp chất béo có hại vào cơ thể.

giamcanhieuqua4

Đồng thời, nếu như những ai có cơ địa khó xuống cân mà muốn giảm cân nhanh chóng thì phải biết hạn chế, kiểm soát được nguồn năng lượng thu nạp vào cơ thể mình mỗi ngày. Tích cực thu nạp vào cơ thể những thực phẩm giàu chất xơ, giàu vitamin, giàu khoáng chất… vừa giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển ổn định của cơ thể, lại vừa có thể giúp bạn kiểm soát được cân nặng của bản thân hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, những ai có cơ địa khó giảm thì nên duy trì cho bản thân những thói quen lành mạnh như tích cực uống nhiều nước, ngủ đủ giấc mỗi ngày, siêng vận động, hạn chế uống rượu bia… để giúp ổn định sức khỏe và hỗ trợ việc giảm béo diễn ra thuận lợi.

D-Otesalycool II – giải pháp giảm cân hiệu quả cho những người khó xuống cân

Đối với những người có cơ địa khó giảm cân thì với công nghệ D-Otesalycool II, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về việc thay đổi vóc dáng của mình.

giamcantotnhat4

Công nghệ D-Otesalycool II là thế hệ tiên tiến kết hợp giữa những phương pháp tan mỡ tối ưu, đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).

Với liệu trình điều trị là sự kết hợp từ nhiều phương pháp giảm mỡ hiện đại, gồm cơ chế hóa lỏng lượng mỡ thừa và xóa đi các vết rạn da từ tinh chất thiên nhiên, kết hợp máy đánh tan mỡ RF giúp cải thiện tình trạng da sần vỏ cam, giúp da săn chắc. Tiếp nối những ưu điểm tiền đề của phiên bản I năm 2014, D-Otesalycool II là rút ngắn thời gian phát huy tác dụng nhưng hiệu quả hơn gấp đôi.

giamcanhieuqua3

Với phiên bản mới bạn chỉ cần tốn 6-8 ngày có thể giảm ngay từ 8-20 cm vòng bụng. Đặc biệt chuyên trị những vùng mỡ thừa cứng đầu lâu năm khó điều trị như mỡ vùng đùi, lưng, bụng trên… mà không cần phải hút mỡ. Đây chính là giải pháp giảm cân hiệu quả cho những người khó xuống cân.

Tìm hiểu thêm về công nghệ giảm cân hiệu quả D-Otesalycool II tại đây!

Cách giảm cân hiệu quả cho người khó xuống cân 3.33/5 (66.67%) 6 votes